Thanh Ca Viet Nam

 

 Lời Ngỏ!

 

 

- Trang Thư Viện Âm Nhạc hân hạnh chào đón Quý Vị!

 

- Với khả năng giới hạn, chúng tôi xin dùng trang Thư Viện Âm Nhạc này như một nhịp cầu kết nối anh em cùng chí hướng ở khắp nơi, với mong ước cùng đồng tâm phục vụ và ca tụng Thiên Chúa qua âm nhạc.

 

- Những bài thánh ca đăng trên trang Thư Viện Âm Nhạc đã được một số tác giả xin Imprimatur và hầu hết các tác giả khác đã có thiện chí ước muốn những tác phẩm của mình được Imprimatur, nhưng vẫn chưa được nguyện ý vì một số khó khăn khá tế nhị khi gửi đi để xin Imprimatur. Do đó rất mong quý ca trưởng thông cảm và cẩn trọng trong sự chọn lựa bài hát với ý tứ khôn khéo khi sử dụng trong phụng vụ. Đề nghị ca trưởng trước hết hãy tự tìm hiểu kỹ lưỡng về phụng vụ và nguyên tắc chọn nhạc phẩm, để từ đó có thể tránh được những phát sinh khó khăn nào đó ngoài ý muốn.

 

- Ngoài ra, chúng tôi cũng liệt kê thêm mục Thánh Ca Imprimatur, nhằm tạo nên sự thuận tiện cho những ca trưởng khi chọn dùng những ca khúc với sự an tâm trong phụng vụ, trước các điều kiện mà các vị thẩm quyền có thể đặt ra sự đòi hỏi. Rất mong mỏi nhận được những thông tin đóng góp về tất cả các ca khúc mà tác giả đã có Imprimatur, để qua đó sự cập nhật của chúng tôi sẽ được đầy đủ hơn. Chúng tôi thành tâm mong ước được đón nhận những sáng tác của quý nhạc sĩ có nhã ý đóng góp, để Thư Viện Âm Nhạc này ngày càng thêm phong phú và khởi sắc.

 

- Trong giai đoạn trình bày và đăng tài liệu lên, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những khiếm khuyết. Chúng tôi mong đợi các đóng góp ý kiến xây dựng của Quý Vị, trong tâm ý Thư Viện Âm Nhạc sẽ là trang kết nối huynh đệ hoàn chỉnh hơn về hình thức lẫn nội dung. Xin vui lòng hồi báo lỗi được phát hiện trong trang này bằng cách nhấn vào: Liên Lạc

 

 

Thân chào!

Đinh Công Huỳnh